Ngôi nhà hòa mình giữa nghệ thuật và thiên nhiên

Công trình này có diện tích 36,3 m2 được thực hiện bởi Trường An Architecture, tọa lạc tại quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ nhà là một hoạ sĩ. Hình ảnh khu vườn, những con vật đáng yêu như chó, mèo, chim, lợn, rùa…và tranh là những điều rất đỗi gần gũi đối với anh.

Trong thiết kế này, mặt đứng, các hình khối cơ bản và ánh sáng tự nhiên xuyên qua trần nhà đã tạo nên một ngôn ngữ kiến trúc thú vị.

Với màu xám của bê tông, ánh sáng vào nhà ít bị phản chiếu, ngôi nhà tối màu cũng mang lại cảm giác thân thiện hơn với môi trường xung quanh.

 Điều quan trọng mà người nghệ sĩ này cần không chỉ là một căn nhà mới mà còn là một không gian thân thiện với thiên nhiên, không gian sống thú vị với những con vật đáng yêu.

 

 


- Tổng hợp -


VỀ CHÚNG TÔI

AT Design là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn kiến tạo ngôi nhà của mình. Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà AT Design còn là nơi thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất được Thiết kế và Thi công của AT Design sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐỨC THÀNH. GPKD được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM. Mã Số Thuế 0313612459

436B/37 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

0932 79 79 04 - 0944 401 480

ktsdaothanhtu@gmail.com

FACEBOOK