ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ THIẾT KẾ SƠ BỘ MIỄN PHÍ

Với tâm lý mong muốn sở hữu một không gian sống tốt nhất cho cả gia đình nên khi xây dựng ngôi nhà của mình, ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc, đặc biệt là với những người mới xây nhà lần đầu. Hãy để AT Design được hỗ trợ bạn một phần nhỏ trong công việc xây ngôi nhà của gia đình mình nhé, chúng tôi sẽ DÀNH TẶNG RIÊNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN BỘ HỒ SƠ THIẾT KẾ GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC PHÙ HỢP NHẤT "HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ".

 

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sơ bộ sau, càng chi tiết càng tốt để chúng tôi làm việc được tốt nhất.

Chi phí thiết kế chi tiết chỉ được tính khi khách hàng có nhu cầu tiến hành khai triển bản vẽ thiết kế chi tiết cho từng hạng mục cụ thể để phục vụ công tác thi công. 

Chi tiết về khuyến mãi vui lòng LIÊN HỆ NGAY với các kiến trúc sư của AT Design để cùng xây ngôi nhà mơ ước của bạn nhé:
 web: www.atdesign.com.vn
 phone: 0932 79 79 04 - 0944 401 480
 add: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Mời bạn tham khảo qua báo giá hiện tại tính đến thời điểm T6/2018:

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ  CÔNG TRÌNH ĐANG THỰC HIỆN TẠI ATDESIGN:


 

 

AT DESIGN CHÚC BẠN CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC !

 

 


VỀ CHÚNG TÔI

AT Design là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn kiến tạo ngôi nhà của mình. Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà AT Design còn là nơi thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất được Thiết kế và Thi công của AT Design sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐỨC THÀNH. GPKD được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM. Mã Số Thuế 0313612459

436B/37 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

0932 79 79 04 - 0944 401 480

ktsdaothanhtu@gmail.com

FACEBOOK