CẢI TẠO KHÔNG GIAN SỐNG ẤN TƯỢNG VỚI CHI PHÍ THẤP

  •  Đầu tiên các KTS sẽ khảo sát hiện trạng, xem kết cấu, đường điện nước xem có thể dùng lại không ?
  • Sau đó sẽ lên phương án cái tạo phù hợp bằng bản vẽ, ban bạc với chủ nhà về kinh phú hoặc thay đổi phương án cho phù hợp.
  • Cuối cùng mới là thực hiện phương án đã duyệt

Cho dù bạn thuê nhà thầu hay là tự bạn đảm nhiệm công việc sửa chữa cải tạo nhà bạn đi chăng nữa thì nên hiểu rằng các nhà thầu chuyên nghiệp và các kiến trúc sư có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng mới,mang lại hình dáng mới mẻ cho ngôi nhà của bạn bởi vì chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc sửa chữa cải tạo nhà và có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Dưới đây là một ví dụ của việc cải tạo một ngôi nhà từ khi cải tạo đền khi cải tạo xong

 
 

AT Design tổng hợp.


VỀ CHÚNG TÔI

AT Design là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn kiến tạo ngôi nhà của mình. Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà AT Design còn là nơi thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất được Thiết kế và Thi công của AT Design sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐỨC THÀNH. GPKD được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM. Mã Số Thuế 0313612459

436B/37 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

0932 79 79 04 - 0944 401 480

ktsdaothanhtu@gmail.com

FACEBOOK