Cách làm sạch đồ thủy tinh và cửa kính gia đình bạn

Cửa kính

Cắt đôi củ khoai tây sau đó xoa đều lên mặt kính. Khi nào thấy mặt khoai tây đen đi thì cắt bỏ lớp mỏng đen đó rồi tiếp tục xoa đều lên kính, cửa kính sẽ sáng bóng.

cua-kinh-4

Bình thủy tinh ngâm nước mơ, rượu, v.v...

Dùng giấy cũ vò nát thấm rượu đi, sau đó dùng nước lã rửa.

4-giai-phap-trong-rau-tai-nha-cuc-tien-2

Đồ trong bếp

Đồ dùng thủy tinh trong nhà bếp, nhất là bóng đèn, khi bị khói dầu hun đen rất khó lau rửa. Có thể dùng vải tẩm một chút giấm hơi nóng để lau rửa. Hoặc một cách khác, bạn xoa một ít nước vôi lên đồ thủy tinh trước khi làm sạch, để khô sau đó dùng vải lau.

images804808_thuy_tinh

Cốc, chén

Sau một thời gian sử dụng, cốc chén thủy tinh thường ố và mờ để chúng sáng bóng lại như mới, hãy rửa bằng nước nóng và nước rửa bát rồi tráng bằng nước có pha giấm. Hoặc ngâm cốc ố vào nước pha dấm (hoặc chanh) rồi dùng vải mềm cọ.

cattu20111215132012412_0

Chai thủy tinh

Với những chai thủy tinh có miệng bé muốn rửa sạch cặn bên trong rất khó. Bạn hãy cho vào chai một nắm gạo, đổ một ít nước sôi vào, đậy nắp lại và lắc mạnh. Làm như vậy vài lần, chai thủy tinh sẽ sạch bóng như mới.

glass-bottle-730345649-1367692820_500x0

Bình đựng sữa

Với dụng cụ thủy tinh đựng sữa, không nên chỉ dùng nước nóng rửa vì có thể cặn sữa dính trên thành sẽ kết thành một lớp chất dính khó làm sạch. Muốn rửa bình sữa thủy tinh, đầu tiên bạn cần phải làm sạch nó bằng nước lã, sau đó tiếp tục dùng nước nóng.

milk_1888279c


Gương

Dùng vải bọc một nhúm muối lại rồi nhúng hơi ướt và chà lên mặt gương. Những vết hoen ố sẽ biến mất. Hoặc bạn có thể lấy phấn viết và bôi lên gương sau đó lau sạch bằng khăn khô. Dùng khăn sạch thấm sữa bò để lau gương cũng giúp bề mặt gương sáng bóng hơn.

meo-phong-thuy-ngan-chan-tan-vo-hanh-phuc-3


VỀ CHÚNG TÔI

AT Design là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn kiến tạo ngôi nhà của mình. Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà AT Design còn là nơi thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất được Thiết kế và Thi công của AT Design sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐỨC THÀNH. GPKD được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM. Mã Số Thuế 0313612459

436B/37 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

0932 79 79 04 - 0944 401 480

ktsdaothanhtu@gmail.com

FACEBOOK